???????????? THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI NỘI DUNG NHÃN SẢN PHẨM

Kính gửi: quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Thiên Quân xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty cổ phần Thiên Quân xin trân trọng thông báo kể từ ngày 11 tháng 3 năm 2024, nhãn thức ăn thủy sản, sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản và thuốc thủy sản có một số điều chỉnh như sau:

1. Đối với thức ăn thủy sản, sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản: chuyển địa chỉ sản xuất về địa chỉ: Nhà máy sản xuất Thiên Quân 2 – Lô 2.20I, đường số 7, KCN Trà Nóc 2, P. Phước Thới, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ.

2. Đối với thức ăn thủy sản, sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản và thuốc thủy sản: công ty chúng tôi sẽ điều chỉnh một số nội dung liên quan đến chỉ định, liều dùng nhằm làm rõ một số hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm lưu hành trên thị trường tuân thủ các quy định về nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Đối với các sản phẩm đang sử dụng mẫu nhãn cũ đang được phân phối trên thị trường sẽ được sử dụng đến hết tồn kho.

Công ty chúng tôi xin thông báo để Quý khách hàng được biết. Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới!

Nếu có bất kỳ ý kiến phản hồi nào, khách hàng có thể liên hệ: Công ty Cổ phần Thiên Quân, địa chỉ: Lô 2.20I, đường số 7, KCN Trà Nóc 2, P. Phước Thới, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ; SĐT: 0292 376 0396 và hòm thư điện tử: thienquangroup@thienquanjsc.com

Xin cảm ơn và chúc quý khách mọi điều tốt đẹp!

Trả lời

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon