GIỚI THIỆU

200ᐩ

20ᐩ

100ᐩ

2

CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN QUÂN

Tọa lạc tại TP Cần Thơ, Công ty Cổ phần Thiên Quân được thành lập theo giấy phép đầu tư số 1801242122 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Cần Thơ cấp lần đầu ngày 02/03/2012 .Trụ sở chính công ty đang đặt tại số 39 đường Nguyễn Hữu Cầu, KDC Hoàn Mỹ, Cồn Khương, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Qua thời gian hình thành và phát triển, với những định hướng và chiến lược mục tiêu bền vững vào tháng 1 năm 2015, Công ty Cổ phần Thiên Quân đã triển khai và xây dựng nhà máy sản xuất thuốc thú y, thuốc thủy sản đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO của Tổ Chức Y Tế Thế Giới. Hiện nay hai dây chuyền nhà máy GMP: Beta Lactam và Non Beta Lactam tọa lạc tại số 17F2-17F8 đường số 5, khu công nghiệp Trà Nóc 1, phường Trà Nóc, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Thiên Quân luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến tạo điều kiện cho đội ngũ nghiên cứu sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thị trường đảm bảo chất lượng ngày càng cao. Sản phẩm của Thiên Quân rất đa dạng từ những sản phẩm tăng năng suất, sản lượng, đến những sản phẩm phòng và trị bệnh cho gia súc, gia cầm, thú cưng, thủy sản với quy cách đóng gói phù hợp, phục vụ được mọi nhu cầu của nông trại và hộ chăn nuôi. Hiện nay THIÊN QUÂN là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ dược thú y và thủy sản.

Là một trong những doanh nhân trẻ tiêu biểu tại khu vực phía Nam, chủ tịch TGĐ Công ty Cổ phần Thiên Quân, ông Nguyễn Hiếu Học đã đề ra tầm nhìn chiến lược đúng đắn, đi tắt đón đầu dẫn dắt Thiên Quân vượt qua khó khăn trong giai đoạn cải cách mở cửa, nhằm khẳng định vị thế của Thiên Quân trên bình diện quốc tế. Đến năm 2019 Thiên Quân đã có mạng lưới nhà phân phối trải khắp từ Bắc chí Nam với hơn 200 nhà phân phối và đại lí và xuất khẩu hơn 20 nước trên thế giới.

Đóng góp một phần không nhỏ trong sự thành công của Thiên Quân là đội ngũ nhân viên trẻ, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn kỹ thuật, quy trình chăn nuôi tiên tiến và hỗ trợ khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc thú y là nền tảng vững chắc tạo bước đà hoàn hảo để Thiên Quân mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực kinh doanh như: bất động sản, cao ốc văn phòng, tài chính, dịch vụ giải trí, thể thao,…

Phương châm của chúng tôi là : “Always on the top”, chiếm lĩnh tầm cao, luôn duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường thuốc thú y, thủy sản của Việt Nam. Thiên Quân không ngừng nỗ lực, phấn đấu để cho ra thị trường những sản phẩm hiệu quả, kinh tế góp phần vào sự phát triển chung của ngành chăn nuôi nước nhà xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của mọi nhà chăn nuôi.

BAN LÃNH ĐẠO

 

 
 

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN

Năm 2012, Công ty cổ phần Thiên Quân được thành lập theo giấy phép đầu tư số 1801242122 có trụ sở chính công ty đang đặt tại số 39 đường Nguyễn Hữu Cầu, KDC Hoàn Mỹ, Cồn Khương, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Thiên Quân với hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú y, thuốc thủy sản, thuốc thú y - thủy sản với chất lượng cao, ổn định, phù hợp với nhiều hình thức chăn nuôi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG