THIEN QUAN GROUP’S YEAR END PARTY 2023

Sau một năm đầy nỗ lực và thành công,Thiên Quân Group vừa tổ chức một buổi Tiệc Tất Niên rộn ràng, kết hợp với Hội Nghị Khách Hàng ngay tại công ty. Buổi tiệc quy tụ toàn bộ đội ngũ nhân viên và vô cùng vinh hạnh có sự góp mặt của những Khách Hàng và Đối Tác thân thiết.

Bữa tiệc ấm cúng đã tạo cơ hội cho Quý khách hàng, Quý đối tác và tập thể Thiên Quân có dịp ngồi lại ăn mừng cũng như chia sẻ những thành tựu, thách thức trong năm qua và cùng nhau đón chào năm mới. Bàn tiệc tràn đầy nụ cười, những câu chuyện và kỷ niệm đáng nhớ.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin chân thành xin lỗi nếu có bất kỳ sự sai sót nào xảy ra trong buổi tiệc. Sự thông cảm và hỗ trợ của Quý vị là nguồn động viên quý báu để Thiên Quân ngày càng hoàn thiện hơn.

Cuối cùng Thiên Quân xin cảm ơn sự hiện diện quý báu của Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên đã làm cho đêm tiệc trở thành một kỷ niệm khó quên. Hãy cùng nhau kết thúc năm cũ và hướng về một năm mới đầy triển vọng, hạnh phúc và thành công!


CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN QUÂN
ĐỊA CHỈ: Lô 2.20I, Đường Số 7, KCN Trà Nóc II, P. Phước Thới, Q. Ô Môn , TP. Cần Thơ
WEBSITE: www.thienquanjsc.com
EMAIL: thienquangroup@thienquanjsc.com
SỐ ĐT: 0941 034 567 – 0886 04 05 06

Trả lời

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon