CÔNG TY THIÊN QUÂN THAM DỰ VIV MEA 2021 TẠI UAE

Vượt qua khó khăn chung của đại dịch Covid-19, tập đoàn Thiên Quân không ngừng mở rộng thị trường qua việc tham gia hội chợ quốc tế VIV MEA 2021, diễn ra từ ngày 23 đến 25 tháng 11 năm 2021 tại Trung tâm Triển Lãm Quốc Gia Abu Dhabi (ADNEC), thuộc Các Tiểu Vương Quốc Ả-rập Thống Nhất (UAE).

Hội chợ quốc tế VIV MEA 2021 tại Abu Dhabi, UAE được tổ chức bởi công ty VNU Exhibitions Europe của Hà Lan – một trong những tập đoàn lớn chuyên tổ chức các sự kiện quy mô toàn cầu. Với VIV MEA 2021 lần này, triển lãm đã thu hút hơn 500 doanh nghiệp trên toàn thế giới. Do đại dịch Covid-19 bùng phát tại nước ta, gây khó khăn cho việc di chuyển, số doanh nghiệp Việt Nam tham dự hội chợ rất hạn chế. Do đó, Thiên Quân là một trong số ít gian hàng của Việt Nam tham dự triển lãm lần này, với gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng và nổi bật tại Hall 10, quầy U.063.

 

 

Gian hàng Cty CP. THIÊN QUÂN

 

Mục tiêu của Cty CP Thiên Quân tại hội chợ VIV MEA 2021 là để gặp gỡ, thắt chặt quan hệ với các khách hàng lâu năm, cũng như nâng tầm thương hiệu và quảng bá sản phẩm công ty đến các khách hàng mới tại nước ngoài, nhưng hơn hết là để đưa hình ảnh cũng như khẳng định năng lực sản xuất của doanh nghiệp Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Qua 3 ngày diễn ra hội chợ, mặc dù còn nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19, song gian hàng của công ty CP. Thiên Quân đã thu hút được số lượng đáng kể khách hàng đến tìm hiểu thông tin sản phẩm của công ty, cũng như trao đổi về kế hoạch hợp tác.

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh đón khách tại gian hàng

 

 

Qua sự thành công của hội chợ VIV MEA 2021, Thiên Quân cảm ơn sự hỗ trợ của các đối tác cũng như sự tham gia của các khách hàng tại hội chợ đã góp phần mang lại giá trị to lớn cho công ty. Đó sẽ là động lực để doanh nghiệp ngày càng phát triển về quy mô lẫn chất lượng sản phẩm. Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón các khách hàng tại các sự kiện quốc tế trong tương lai gần!

Trả lời

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon