CHƯƠNG TRÌNH PHÁT GẠO 21/01/2019

 

“Chia sẻ yêu thương – Mọi nhà no ấm” là hoạt động phát gạo thường niên của công ty Cổ phần Thiên Quân vào ngày 15 âm lịch hàng tháng với mong muốn góp thêm niềm vui cho gia đình công nhân viên lao động có hoàn cảnh khó khăn của công ty cũng như những bệnh nhân bệnh nhi nghèo trong địa bàn thành phố Cần Thơ.

Chú Bé Sáu, công nhân lâu năm của công ty cho biết: “Hàng tháng được công ty phát gạo, nên gia đình chúng tôi cũng giảm bớt phần chi phí sinh hoạt từ đó điều kiện sống cũng nâng cao hơn”.

Chị Mộng Kha, công nhân mới cho biết: “Sáng đi làm, chiều tối về lo cho chồng con, em không có thu nhập nào ngoài tiền lương nên số gạo do công ty hỗ trợ có giá trị tinh thần rất lớn đối với em. Được lãnh đạo công ty quan tâm chia sẻ về đời sống tinh thần nên cuộc sống công nhân chúng em đỡ vất vả, khó khăn hơn và có thêm động lực để yên tâm làm việc”.

Có thể nói hoạt động phát gạo thường niên của công ty đã góp phần không nhỏ cải thiện đời sống công nhân. Qua đó, góp phần chia sẻ khó khăn, giúp công nhân yên tâm tiếp tục lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi phát gạo ngày 21/01/2019:

 

 

 

Trả lời

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon